PRAYING FOR HEALTHY BABY GIRL ?☝️

Kakaisip ko at kakawish ko na sana baby girl tong baby ko halos lahat ng signs boy ang sinasabi???? 1. 139 bpm below 140bpm daw possible boy 2. Chinese baby gender calendar boy pala sakin 3. left side ko sya nararamdaman nakapwesto 2-4mos sabi ng iba boy daw nila don nakapwesto noon 4. cravings ko sweets sabi nila un daw cravings nila nun sa baby boy nila? 5. pintig2 sa tyan means little kicks ni baby o paggalaw sabi pag mas maaga daw maramdaman or pag mas active si baby.. boy daw .. 3mos palang ramdam ko na pintig akala ko heartbeat lang nya?☝️ 6. haggard is real, tamad mag ayos 7. nabuo sya a week after ng regla ko feeling ko lang Boy or girl ka man baby happy pa din si mama ?? I am now at 17weeks plan ko mag ultrasound for gender ni baby sa 29 sabay sa lab ko para matigil nako kakaisip ? Sana baby girl lord kahit lahat ng signs e boy ?☝️?

PRAYING FOR HEALTHY BABY GIRL ?☝️
37 Các câu trả lời

Hahaha lahat ng signs na baby girl to. Hindi tumugma jan 😂🤣 kaya akala ko girl to. Pero sa ultrasound ITS A BOY. hahaha ganyan din ako nung una wishing for a baby girl. Bumili pa nga ako nung mga gamit ng baby girl. Kasi ultimo sa chinise calendar sinasabi na its a girl daw eh. Lahat ng signs na sinasabi sa google. Sa mga nareread ko. Sinasabi na its a girl daw . Pero hindi its a boy. Wag ka maniwala jan momsh, kasi ako umasa ako na its a girl nga pero its a boy eh. Hahaha masaya naman ako ngayon may mga gamit na siya . June pa naman due date ko. Next nalang yung mga gamit niya na newborn kit ❤💋 Mga signs na girl daw to Sa chinese calendar girl Pinaglihi ko siya sa matatamis 😂💋 ayuko ng maalat sobra. Which is girl daw pag sa sweet nagkicraves. Mataas bpm niya . Consistent na 146 to 154 bmp every prenatal checkup ko ❤🤣 girl daw ulit pag mas mataas. Blooming daw ako which is its a girl daw ulit. 🤣 Sa left ovary siya nabuo nakita yun nung nagpatvs ult, ako. Then lagi siya na left hanggang 4 mos siya. Sabi nila paglagi daw nasa left its a girl daw ulit🤣 Tinry ko din yung baking soda at ihi. Pag no reaction daw its a girl. Eh no reaction yung akin kaya its a girl ulit hahaha 😂🤣 Tsaka instinct ko talaga na its a girl. Pag sinasabi nila na baka boy yan kasi puro ka girl, lagi ko sinasabi na its a girl nuh hahahah 😂🤣 Kaya ayun. Nung nagpaultrasound ako natuldukan lahat ng mga tanong ko kung anung gender niya ahahaha 😂🤣 nagpost pa nga ako ng about sa MOTHER'S INSTINCT dito before ako magpaultrasound eh, kasi feeling ko talaga girl to hahahaha. Sabi nila totoo ang mother's instinct sa gender pero sakin hindi totoo. Hahaha check mo yung post ko . Makikita mo yun. Sabi ko don na feeling ko its a girl talaga 💋❤ Ang mahalaga momsh normal and healthy siya 💋❤

4y trước

Maaga ko din naramdaman kicks ng baby ko 14 weeks siya nun. Samantalang yung first baby ko na patay girl yun. Never ko naramdaman na sumipa hahaha . Tsaka same na same pagbubuntis ko nun sa girl ko pati sa ngayon kaya akala ko girl ulit to. Akala ko ibabalik niya yung wish kona baby girl hahaha. Baka hindi pa para sakin yung baby girl ❤💋 may nextime pa naman 🥰

Yung panganay ko hiniling ko talaga na baby boy kasi 4 na kaming babaeng magkakapatid. Yung tipong bumili pako sa binondo ng mga figurine na ibigsabihin ay "mabibigyan ka ng lalaking anak" tapos every day hinahaplos ko yung 4 na baby boy na figurine. Ayun, lumabas baby boy nga. So happy 😍😌 Pakiramdam ko din nun baby boy nasa tyan ko. Ngayon, sa pangalawa ko baby boy parin gusto ko pero okay lang din kung baby girl, ayun..baby girl hehe. Quota na nga daw ako. Magkasunod lang sila 3 months palang panganay ko napreggy na ako sa pangalawa. 💕 Tumugma din sila parehas sa chinese calendar.

4y trước

Thank God.. Congratulations sis

Boy yung pangay ko sis. Yung iba sis wala sakin nung nagbuntis ako 😂 at ngayong 5mos preggy ulit. Nararamdaman ko ung iba! Sana nga girl din.. Sabi nila sa girl daw, left side. Karamihan naman un sinasabi. And sa sweets naglilihi. (Nasusuka ko sa chocolates noon kahit anong sweets ayaw ko noon kay panganay) Sa panganay ko naramdaman ko lang likot nya nung 6mos. Etong nasa tyan ko ngayon 17 weeks palang para ng nag ta-taekwando. Sa boy po, talagang HAGARD IS REAL! as in parang Bagsak na bagsak ung mukha 😂 tamad mag ayos, magsuklay, maligo, malalim eyebags.

4y trước

hehehe 😁😁😁 sana girl na yang sunod mo sis :)

baliktad tayo mommy..ako ng unang ultrasound at nakita ko si baby..nasa isip ko talaga na boy sya..malakas talaga pakiramdam ko na boy talaga sya..di ko alam kung bakit parang siguradong sigurado na ako na boy sya kahit di pa naman makita gender nya..at ng magpacas ako kasabay ng pag reveal ng gender nya..tsadaaannnnn!!!!!its a boy!!!hehe kaya parang di na ko nagulat..kase parang yun talaga ineexpect ko..na baby boy yung dinadala ko..

4y trước

thanks ☺☺☺

2nd baby ko girl. Dami nagsasabi boy daw kasi pumanget ako. Umitim kilikili singit. Tinagyawat sa muka. Likod pati dibdib. 139bps baby ko pero girl. Left side din sya nakapwesto nung 1st trimester ko kaya sobra sakit ng left ko nun. Puro sweets din cravings ko. Haha. Maaga ko din sya naramdaman. Parang mga 12 weeks palang.

4y trước

haha sana nga sis same tayo girl ☝️📿😍😘

Same here. Halos lahat sila boy daw ang baby ko lahat ksi saken nangitim tpos ang pangit ko lalo 😂 pero it's a girl hehe! Khit feeling q non boy tlga at tanggap q naman kahit ano gender pero girl sya ❤️ wag ka maniwala sa sasabihin ng iba. Ultrasound magpapatunay iba iba rin naman tlga ang pagbubuntis

4y trước

true sis.. 😘😍📿

lahat po ng sinabi mo nagtuma sa babh ko na left sa chinese calendar left side matulog and mahilig sa sweets and malikot tlaga sobra at tamad mag ayos and maligo hehe . im 27 weeks now and carrying a baby boy.thankful naman ako kasi first baby ko girl

Sweet cravings pertains to girl daw as per myth. Pero sakin naman, almost lahat ng signs na baby boy nafeel ko. Plus gusto ko din sana baby boy, pero I know in my heart tna baby girl talaga. Ayun nga, baby girl sya sa ultrasound. Hehe

4y trước

sis*

Good luck mommy, same tayo ng signs.. pero nung nagpaultrasound ako, nagulat ako kasi we are longing for a baby girl,since puro boys tatlong anak ko, baby girl daw.. and napakasaya sa feeling.. 😍 Good luck and God bless😍

4y trước

Welcome and Good luck mommy, Pray ka lang..😍

sakin momsh mahilig ako sa sweets at lagi din siya sa left side ko and my baby is girl po🥰 pag maasim daw ang hilig mo boy daw yun lalo kung bunga at bilog na fruits ang hilig mo. hehe share ko lang

4y trước

congrats po.. opo sweets talaga ako. sana lang talaga hehe