PRAYING FOR HEALTHY BABY GIRL ?☝️

Kakaisip ko at kakawish ko na sana baby girl tong baby ko halos lahat ng signs boy ang sinasabi???? 1. 139 bpm below 140bpm daw possible boy 2. Chinese baby gender calendar boy pala sakin 3. left side ko sya nararamdaman nakapwesto 2-4mos sabi ng iba boy daw nila don nakapwesto noon 4. cravings ko sweets sabi nila un daw cravings nila nun sa baby boy nila? 5. pintig2 sa tyan means little kicks ni baby o paggalaw sabi pag mas maaga daw maramdaman or pag mas active si baby.. boy daw .. 3mos palang ramdam ko na pintig akala ko heartbeat lang nya?☝️ 6. haggard is real, tamad mag ayos 7. nabuo sya a week after ng regla ko feeling ko lang Boy or girl ka man baby happy pa din si mama ?? I am now at 17weeks plan ko mag ultrasound for gender ni baby sa 29 sabay sa lab ko para matigil nako kakaisip ? Sana baby girl lord kahit lahat ng signs e boy ?☝️?

PRAYING FOR HEALTHY BABY GIRL ?☝️
37 Các câu trả lời

Yung napaaga po yung pag likot nya, 4mos palang active na sya sa kalikutan sa tummy ko 😄boy po ba yun?? And mahilig ako sa sweet. Pero mini maintain ko na ngayon. Mahirap na e 😬😬

5y trước

same tayo.. diko pa alam gender hehw

Girl yam momsh hehe kc sa mga signs mo, kramihan dun pang girl. Pero gender doesnt matter. As long as healthy c baby, girl o boy. Blessing ang baby ntin momsh.🥰

5y trước

yes sis. pero alam mo naman wish ko talaga girl pero kanina sabi ko kay lord di ko po kayo pinapangunahan ang akin lang naman e baka lang pa birthday mo na sakin lord hehe

3 to 7 same saken 🤔 sabi nila puro boy daw. Galing rin sya sa right corpus ko at possible n lalake dw un. Pero sana girl din sken 😁 18 weeks preggy here

5y trước

Pagpray ko din yang sayo sis :)

Goodluck mommy! Pero ako cravings ko sweets din, at right side ko nararamdaman si baby ko.. I will have my baby girl soon.. 😍

5y trước

congrats sissy

Don't stress out mommy hehe let's wait nalang utz to see the gender. Hope na kahit ano sya be thankful kasi blessing siya💞

5y trước

opo para matigil nako kakaisip at kakasearch ng gender predictiona

Stay positive lang momshie. Your prayers will be answered soon. Regardless of the gender your LO is still a blessing.

5y trước

Aww that is nice to know. Advanced Happy Birthday

Ako boy din panganay ko salty Naman gusto ko saka ASA kaliwa din sya hanggang lumabas pero akala ko girl talaga 😁

5y trước

Oo nako thanks sis Sana nga

Ako din sana its a girl . Pero nasa right side nakuha yung egg sakin . Tas 119 palang bom niya nung 6weeks ako .

5y trước

Ngayon wala pang ganyang mga symptoms. Sabi nila ok naman daw aura ko . Sana nga talaga girl . Hehehe

Hahhahaha ako nga sis gusto ko boy manganak ako girl hahahha ayos Lang ganda Ng baby ko the best blessing

5y trước

sis sayang lahi hahah.. padamihin mo yan

pray lang po para magkababy girl.. pero po kung boy ang ibigay sayo no problem po.. blessing pa din po yan..

5y trước

Oo nga sis.. Kahit ano naman po.. Pero syempre mas happy ako if girl hehe