Gender Reveal

Mga sis. Nakapagpa pelvic nako. Kaso dpa madeclare. Pero mataas daw possibility na Baby Girl kasi kung Boy daw na 5 months, nakikita nya na e. Kasi mas malaki daw ari pag Boy. Hehe. Aasa naba kong Baby Girl tong Baby ko? And may prob kaya sakanya? Pakicheck nalang po pic. Thanks. ?

Gender Reveal
1 Trả lời

Hi momshie! 4 months po second baby ko sa tummy nakita na po kagad na boy siya. Nagpa ultrasound po ako sa medyo pricey na clinic, ung Hi Precision po. Sabi kasi ng OB ko, mas early na ultrasound result mas accurate lalo na kapag sinabi na ung gender, pwede din naman po itanong kagad. Pero kausapin mo po baby mo na pumwesto ng maayos para makita po gender niya. It works po kasi naririnig ka na niya that time. Nagpa ultrasound po ako ulit nung 7 months nun sa mura nalang na clinic para din sure bago bumili ng mga damit hehe and it's really a boy. If gusto niyo po talaga bumili na ng mga damit kahit di pa sure sa gender, go for neutral po. Pag sure na sa gender saka po kayo bumili ng damit for baby girl hehehe. I hope it helps! ❤

5y trước

Hehe. Thank you sis. 😊