Preggy Symptoms

Kailan po nagstart ung paglilihi nyo po? pati pagsusuka? :)

25 Các câu trả lời

pagsusuka mga 5 weeks, yung tipong kakakain ko lang gusto ko isuka lahat. im on 7 weeks pregnant

Paglilihi ko parang wala naman. Yung pagsusuka ko 7 hanggang 10 to 12 weeks lang wala na. 😊

6 weeks pa lang ata ako nung nagstart ako magsuka. hindi tumigil hanggang 6 months. huhuhu

Ako 11 weeks nun. almost 1 month talaga ko nahirapan sa paglilihi.

ako 5weeks palang nagsusuka at nahihilo na ko hanggang ngayon :(

4 weeks kain ng kain pero 5 weeks feeling ko lagi nasusuka ako

2months ako non tapos nagstart akong maglihi 4months na

4weeks ako nun...pero nalaman ko 5weeks pregnant ako

5weeks and it lasted hanggang 6 or 7 months. 😩

6 weeks po until 12 weeks na lessen na sya