ilang buwan po bago matapos paglilihi nyo? like yung paninikmura? at pagsusuka? hirap mdalas.ty po .

paglilihi pagduduwal pagsusuka

11 Các câu trả lời

15 weeks ako ngayon tapos bumalik pagsusuka ko, nagsuka ako kahapon at ngayon 😅 pero 2 weeks din ako nagpahinga na walang pagsusuka

15 weeks nagsusuka pa rin pero di na ganun kalala ,kapag di ko gusto yung food na nakain ko , nag start ako magsuka o magduwal

13weeks wala pa rin gana kumaen mi, lageng naduduwal at nagsusuka. Looking forward makagraduate na ko sa paglilihi

Im on my 14 weeks now pero grabe pa din pagduduwal at pagkahilo ko. Sabi ni OB 16-18 weeks pa daw totally mawawala.

13 weeks ako ngayon at bumabalik nanaman pag susuka ko 😭 2 weeks lang napahinga 😅

13weeks po ngayong 2nd baby, sa 1st baby 15weeks. iba iba po kada pagbubuntis :)

Medyo nawawala na hilo at 15 weeks ayan matakaw na ko ngayon

15weeks na ko, minsan na lang nasuka at lumalakas na kumain

15 weeks, and ganun padin. 😭

11 weeks mi, oki na ako