Ask The Expert: 💔👫Maayos pa ba ang Relasyon pagkatapos ng Cheating? 😠

💬Join me, Dr. Aika Buenavista, a Certified Lifestyle Medicine Physician and Mental Health Advocate para sa 🗨💔Topic na: Maayos pa ba ang Relasyon pagkatapos ng Cheating? 👫Kasama ang theAsianparent, matutulungan ko kayong mga Parents bigyang linaw ang inyong mga relationship matters o issues sa pamamagitan ng pagsagot sa inyong questions around heartbreak from cheating, trauma healing, ways to help relationships recover from cheating. 😢 ❓️💬Send your questions sa comment section below para aming makita at masagot ❤️👫

Ask The Expert: 💔👫Maayos pa ba ang Relasyon pagkatapos ng Cheating? 😠
62 Các câu trả lời

Hi Dr. Aika, sa perspective ng naloko ka ng asawa mo, what are the factors to consider when you choose between forgiving him and continuing the marriage with him VS. forgiving him pero loving yourself enough to leave? Aside from factor na anak. ano ang mga factors to consider for staying/ leaving? hope this query makes sense

Pilit inaayos pra s mg bata. Compromise kumbaga. Dahil kpag nanay ka, tlagang uunahin mu muna kng anong ms nkakalamang.. ang pain mo or ang pain sa mga bata? Dba? Cgro when right time comes, in time, through time kng tlagang wla n, pg mlaki n mga bata, nkaka intindi n, cgro pwde n, this time, ikaw n.

Posible bang mahawaan yung asawa sa tropa nyang manloloko kc lagi kc nag kkwento pag kasama nya daw yung tropa nya na katrabaho nya kc photographer cla . Laging may babaeng kasama yung tropa nya kahit nahuhuli na ng asawa nya tuloy tuloy padin sa pambabae . May posibilidad bang magiging ganun din sya?

Hinde na pwede maibalik ang tiwala at kahit may mga anak kami kayang kaya kong bitawan sya di sya worth it para iyakan lang at bigyan pa ng maraming chances. Once a cheater always a cheater. Proven na simula sa tatay ko, mga kapatid ko at ex ko. Never na ako babalik sa taong nagcacause ng trauma

Yes… prang literal na sugat gumagaling.. nkadepende sa taong nasaktan at sa taong ppatawarin.. mahirap makalimot oo sobra..based sa akin naranasan worth it nmn ang pagtitiis at pagpapatawad ko.. ang pinakamabigat na dahilan bat kaylangan mong mgpatawad kung my anak kang maapektuhan..

hindi na kami naging okay simula nung nagcheat siya sakin. ako mismo nakahuli sa dummy acc nang asawa ko. naghotel pa nga sila eh. may pic sila sa hotel. sobrang sakit saken, gabi gabi ako inaatake nang breakdown ko :( malapit na ko magkabuwanan. tapos ganito pa nararanasan ko :(

Not anymore. Sa mga niloko, know your worth, you deserve to be respected, valued and be loved. Don’t settle for anything less or even bare minimum. Cheating is a choice. Kung hindi naman cla nahuli, titigil kaya? Hihingi ba ng tawad? I-coconsider kaba? 🤷🏻‍♀️

Hi po Doc. Paano po ba ibalik yung trust sa asawa? Lalo na ngayon, nakakakutob ako, lagi nyang hawak ang cp niya. Tinanggal niya ang log-in password nya ng FB sa computer namin. Nangyari na po kasi before pero dineadma ko. Tapos eto na naman.

1y trước

Trust your instincts sis.