??

Johnson's TOP to TOE nman gamit ng sabon ng LO ko pero bat ganto nangyari skin nya ?

??
82 Các câu trả lời

hindi need ni new born baby ang lotion tsaka mga liquid soap. johnsons baby bar soap ok yun sa baby. wa kung anu anu ang nilalagay sa skin ni baby kc sensitive pa yan.. yung parang pimples sa face normal yan nawawala nman yan..

normal po sya momy , 3 babies na po ang nagkaron samin nyan mga pamangkin ko . ang sabi po ng mama ko wag lang daw po babatiin kasi di matutuloy pag labas nya pag papalit po kasi ng balat yan saka singaw ng katawan ni baby

Possible na hindi hiyang si baby, you can try to change po ung sabon nya pwede po yung Cetaphil Skin cleanser po and use mild laundry soap din po s damit ni baby, use water and cotton sa paglinis ng face ni baby

4y trước

opo yan po recommended ng pedia ni baby nung nagka-rashes sya

Normal lang daw po yan sa newborn momsh, try nyo po pahiran ng breastmilk nyo nawawala po. Okay naman daw po ang J&J top to toe wash sabi ng pedia ko, ang di daw po okay eh lactacyd kase nakakarashes daw po

normal lang Po sa newborn.. mawawala din Po..sa baby ko mga 2mos sya nawala..panatilihin lang malinis at dry..bawasan din po masyado mga makakapal na damit para di masyado mainit sa katawan.

Normal naman po sa new born ang mag karon ng ganyan baby ko nun nag karon din ng ganyan same soap din nawala naman pero pinalitan ko na soap nya ngayong nag 4 months sya try lactacyd

Try mo momsh pag mag papaligu ka or pupunasan mo si baby yung dahon ng ampalaya .. kahit yung ampalayamg ligaw lang ang itubig mo sa kanya gaganda kutis ni baby mawawala yan 😁

4y trước

Yes try na try ko yan until now mag 3months na c baby ko ganun pa din pinapaligo ko sa knya..

Possible na di sya hiyang mommy sa soap nya. Si LO po kasi Lactacyd blue sya for a couple of weeks then pinapalitan ng pedia nya sa Cetaphil Gentle Cleanser.

Baby acne, normal yan mommy. Nag ganyan din baby ko. Mawawala din yan kinalaunan. Try Eczacort, apply thinly on affected areas every night for 3 days only.

Ganyan din nangyari sa pamangkin ko. Inadvice ng pedia ibang product. Nakalimutan ko lang name pero sa mercury lang sya nabibili. Ask your pedia nlang din