??

Johnson's TOP to TOE nman gamit ng sabon ng LO ko pero bat ganto nangyari skin nya ?

??
82 Các câu trả lời

Always dilute po sa water ang soap ni baby. As per my pedia kahit anong soap naman daw po gamitin kay baby basta pang baby and liquid form kasi mas harsh sa skin nila ang barsoap for babies. Also dilute sa water ang soap, always always dilute mommy at pea size lang ang dami. Ito po pinaka importante after maligo ni baby always lagyan ng lotion to moisturize dahil nawawLa ang natural moisture ni baby tuwing after paliguan, this helps na maibalik at mawala ang dryness ng skin ni baby that causes rushes. But still ask your OB po. This advice was given to me by our own OB for my baby. Hope your baby will get well sis. 😊

4y trước

As per my ob sis kahit anong lotion daw po as long as hindi malakas ung scent kasi mas mabango or malakas na scent ng lotion daw mas machemical. Ako I use ung sa cetaphil na for face and body sis.

same ng bath soap sa baby ko at nag ka.rashes din siya and my pedia recommend to use cetaphil pero tinry ko muna ng 1week na e.dilute ang soap sa water and mix bago e.apply sa skin niya ulit kasi im thinking na baka maxado pang matapang sa skin ni baby pag purong soap ang e.apply..thanks god at 2nd day may changes na hindi na maxado namumula at natutuyo na din..pinag.patuloy ko na po hanggang kuminis na ulit skin ni baby..try mo mommy!

4y trước

sigi po sis .. try ko yan .. pero Lactacyd po gamit ko now para sa LO ko .

Yung baby ko nung kinuha namin sa nursery sinabihan kami na nagkarashes si baby ang pinapapalit ang soap nya. Inuwi namin si baby na ang daming rashes sa face and body. May lactacyd blue kami pero ung dinala ko sa hospital yung johnsons. 2days lang na gamit ng lactacyd blue then pahid ng tiny buds in a rash cream nawala na ung mga rashes. Binigay ko nalang sa nephew ko na 8yrs old ung Johnsons.

Mommy wag ka po palit ng palit ng soap sa lo mo. Baka po kung sino sino nagrerecommend sayo, mag stick ka lang din po sa isa. Normal lang yan sis, baka lalo mairritate pag iba iba. Hayaan mo lang po... I learn from my mistake😂😂 kung sino sino nagpayo kung ano ano sabon mas nakasama lang.. Gatas ko nalang pinapahid ko. Then stick sa lactacyd baby wash.😊😊😊

4y trước

Tunay talaga sya sis. Doon din kuminis si baby at pumuti pa face nya😊😊 araw araw ko ginagawa bago sya maligo.

Nagkaganito din ang baby ko nung mga 9days pa lang xa.. ang ginawa ko dahil dko nmn afford magpapedia.. nagpalit ako ng sabon nia, baby wash na lactacyd na binili ko.. tapos kada ligo niya, mineral water na maligamgam at nilagyan ko ng alcohol.. awa ng dios after 2days nagdahilan lang anak ko.. 😊😊😊nagpalit na din ng balat.. dati din poh j&j ung gamit nia .

Normal po yan sa new born ganyan din si baby nung 1st month nya ngayon 5 months na sya makinis na sya.. Cetaphil pa din gamit ko from start till now. Nag aadjust pa kase si lo sa outside world ☺️ pinapahiran ko rin ng breastmilk ko si baby bago maligo haha effective naman ngayon makinis si baby.. Wala naman masama kung maniniwala. 😅

Ganyan po talaga.. Baby ko 2 weeks nag start tubuan ng genan.. Worryng worry po ako . Gumamit nako ng baby dove, novas, johnson, lactacyd. Mas natrigger lang hanggang hinayaan nalang namen tas tubig lang sa muka pag liligo sya.. Tas bago sya maligo pinapahidan ko gatas ko. Ayun 1 month and 15 days na sya ngaun at makinis na sya😊

4y trước

Sadya po tutubuan ng genan ang baby.. Sobra stress nga ako non kay lo ko kasi dami genan plus may cradle cap pa sa kilay nya then nagtutuklap pa labi kaya para di maaliwalas yun face nya.. Ngayon naman ok na sya😊😊

unang sabon ng baby ko dove then nag change kami sa lactacyd dahil super dry ng balat at may parang maliliit din na pimple sa buong katawan. nagpalit kami ng cetaphil pati lotion. nag ok na balat nya, may mabibili kang maliit na cetaphil pati lotion kahit sa puregold or mercury, watson nasa 100 plus lang. try mo sa kanya

Gnyan din poh dati sa baby ko.. Tas picheck up ko sa pedia nia pinalitan ng Chetaphil poh....efective tlga poh cxa... Mgnda pa sa balat ng baby... Smooth... Di poh ata hiyang baby nio.. Kaya gnun poh... Kc pag new born poh... Masilan poh skin nila... Kaya try nio poh chetaphil poh....

hi mommy baka makatulong through online naman sila try mo po :) dto pedia ng lo ko nagkaganyan din sya ang pinabili skn na sabon is CETAKLIN mahal bgalang po maliit nun 256 pero maganda po nawala agad yng rashes at butlig butlig ng lo ko