dry skin

Hello mumsh. Ano po mgandang sabon for baby? Cetaphil nman po sabon nya na gamit nmin.

dry skin
20 Các câu trả lời

Kung weeks pa lang po ang baby normal lang po yan kasi binabalat pa nila ang fluid sa katawan nila nung nasa tummy mo pa po. Pero nung 2 mos baby ko mustela lotion ko kasi sabi nang pedia mas mainam daw na baby pa lang mag lotion na para manprevent mga skin problems paglaki

human🖤nature or aveeno, both body wash and lotion maganda pareho, try nyo rin maglagay ng calamansi every ligo ni baby pampatibay raw ng balat. Maganda nman effect dahil super kinis ni baby, dati kasi may magagaspang syang part ng skin sa binti

3y trước

yung calamansi pag nag 1 month na si baby

normal pa po sa newborn yung dry skin, actually lahat ng baby nagsheshed ng so expect po na magpe-peel off po skin ni baby .okay naman po ang cetaphil brand ,nagrerecommend lng ang mga pedia ng lotion for dry skin.

moms kung newborn palang si baby natural po yan parang nagbabalat skin nila..konti nlang lagay mo sabon kay baby

3y trước

ilang months po iyon na ganon?

Normal lang po yan sa newborn, yung akin after 3 weeks nawala na pag dry wala naman po akong iba ginamit

ganan din po baby ko 2months na sya . kmusta na po baby mo . .anu po ginawa mo or ginamit mo ..

Normal lang po yan s newborn.. Lactacyd baby yung gnamit ko before ky LO, ok nman xa..

oil latum nasa Mercury drug store yan ni recommend po sa baby ko

mustela. proven and tested. the cleansing gel and lotion 👍

hindi po siya dry skin. normal lamg po magchange skin ang baby