baby wash/shampoo

Ano pong magandang body wash/shampoo for newborn? Johnson's Cottontouch (top to toe) Aveeno Dove Baby Ftm here.

7 Các câu trả lời

Lactacyd hanggang mag 1 month siya then I switch to Mustela hanggang 3.5 months kasi hindi maganda sknya ung soap kapag pinag papawisan so I try ung Dove Baby ok naman sknya 4.5months n siya malambot sa balat

Hmm, di ko pa natry choices mo. Lactacyd blue kami then nag switch sa Cetaphil. Depende parin po kung saan hiyang si baby nyo :)

Aveeno mommy.. cetaphil din. Oks din lactacyd.. pero dpnde pa rin sa skin ni baby kung san xa hiyang.

Kung san hiyang si baby. Kaya its suggested na wag bumili ng big packs. 😊 we used lactacyd before

lactacyd mamshie. depende kung san hiyang baby mo

Lactacyd po gamit namin :) try mo din

Cotton touch ❤️