??

Johnson's TOP to TOE nman gamit ng sabon ng LO ko pero bat ganto nangyari skin nya ?

??
82 Các câu trả lời

Di po siya hiyang sa ginamit niyo sakanya, and di naman talaga mild ang J&J products. Mas best po lactasyd babywash if budget friendly po ang hanap niyo.

No baby wash muna sa face ni baby, mommy. Water lang, punas punas pag sa face. Mas sensitive padin ang face area compare sa other body parts ni LO

Ganyan po ginamit ko sa baby ko nung nagkababy acne siya. super effective siya pero may kamahalan po. pwede din siya sa any kind of skin irritations.

4y trước

Meron po sa shoppee tsaka sa stores ng Mustela

Chuyên gia

Hi! How old is your baby! Its normal for newborns to have some type or rash. But you can try milder wash with no scents to avoid irritation :)

Baka baby acne yn momie. It will just go away, dont stress about it. Gnyn din nangyari sa LO ko. Try to switch to ceraphil, though.

Palitan mo mamsh Ng soap. Masyado matapang Johnson's.try mo cetaphil gentle cleanser. Fragrance free and very mild suitable for newborns.

4y trước

Lactacyd din po gamit ko kay baby since 1st bath nya pero pinagpalit po kami ng pedia nya ng cetaphil pati lotion kase nakakarashes daw po talaga ang lactacyd

oilatum soap po 240. 00, medyo mahal pero 2-3 days makikita nyo na po result. nagganyan din po 2nd baby ko 2mons na sya ngayon😊

lactacid po gmitin nio ..effective ganyan din po ung sa baby ko..halos buong mukhang meron..pro natanggal sa lactacid..😊😊

hi mamsh same like my baby.. at first I used j&j hindi nahiyang.. I switched to Lactacyd baby ayun po naging okay..🙂

normal po yan. erythema toxicum po tawag jan sa newborn.. halos lahat ng baby nagkakaganyan po khit magchange po kyo ng sabon

4y trước

usually 2months pa po yan.. nag-aadjust po kc skin nila sa environment.. assess nlng po kung lumala... pero gat maari,iwas po magpahid ng kung ano2 kc maiiritate po skin ni baby..