Nakaka buntis ba ang nilabsan sa kamay at towel ang ginamit pang wip

ito po kase ang nangyare, nag handjob po ako sa may ari ko habang nag hahalikan sa gf ko at don na nga nilabasan ako tapos natalsikan sa tiyan ko tas ginamit ko ung ring finger na kamay para mahanp sa banda ung semen tas na hawakan ko ung semen sa ring finger ko pero slightly lang parang touch lang para malaman san banda , so at yon nanga ni wipe ko ng towel ung semen sa tiyan ko kasi pumutok tapos ni wipe ko rin ng towel ung pennis ko ung kamay na ginamit ko ay ung kamay na nag hanjob ako so un nangyare after mga few minutes mga 2 to 3 minutes na yon fininger ko sya tapos un nanga pag pasok ko sa kamay ko sa pag mamay ari nya naka short po kasi sya at masikip pinilit ko lng ipasok kamay ko tapos na fininger ko sya at yon hinubo ko ung short nya kasi masikip tapos nagirapan ako pag hubo pero ung ring finger ko ay tuyo na kasi madami na ako nahawakan na mga clothes at pati short nya at feel ko na tuyo na ung semen sa ring finger ko pero d naman na lagyan ng semen ung nail ko kasi sa wring finger kolng syan hinawakan ung semen maari at marami na kasi nahawakan ung ring finger ko ng mga article like mga towel tapos pag pasok pa ng kamay sa vigina nya tapos masikip pa pag pasok sa short nya dahil sa sobrang sikip ung ring finger ko ay na daplian ng tiyan nya at yon feel ko na wipe na ng sorba ung ring finger ko at feel ko natuyo na kasi dahil sa sobrang sikip ng short nya na pag pasok ko sa kamay ko. ang tanong maari ba syang mabuntis?please answer at ASAP

40 Các câu trả lời

Wala akong naintindhan sa post 😅 Medjo magulo. Kung hindi pa handa wag muna, di ung gagawa ng milagro tas pag natauhan na natatakot na sa maaaring kalalabasan ng ginawa.