Maari poba akong makabuntis kung nahawakan ko ang semen sa short ko

Maari poba akong makabuntis kung nahawakan ko ang semen sa short ko Ngunit sa loob ng short ko ako nilabasan at meron din akong suot na boxer at nag hugas ako ng kamay pero tubig lang ang gamit ko at tsaka pinatuyo ko muna yung kamay ko bago ko ipasok sa kanya yung isang daliri ko

6 Các câu trả lời

🤣🤣🤣 kindly pla educate yourself muna bago kayo gumawa ng kababalaghan🤣🤣grade 5 palang pinag aaralan na yan absent ba kayo that time or absent minded

3mo trước

What do you mean grade 5 Eh halos walang sex educ sa pinas

May google naman kasi dapat pinag aaralan mo muna yan bago mo gawin. Ang sperm namamatay sa hangin at water. Inuuna kasi libog eh.

Ilan taon ka na? Wala naman pipigil sayo mag explore pero magsearch ka muna, learn safe sex.

3mo trước

19 po pero just wanna know if malake ba ang risk na makabuntis ako dahil sa ganyang pangyayari

malabo mkabuntis kung gnyan lng. mas may chance pa kung naiputok mo talaga sa loob.

1mo trước

true ako nga direct pa ahh nakailang putok din wala parin Pero try lang kami ng try hanggang sa may blessings na🫶🏼

Sana po may makasagot papo sa aking katanungan😓 Please

Plss poo sana may makasagot ng katanungan ko

3mo trước

Go fetch.