Mabubuntis po ba girlfriend ko curious lang po

Mabubuntis po ba girlfriend ko,nag ejaculate ako hanggang labasan pero hindi ko hinayaang malagyan yung kamay ko at daliri and then few minutes finger ko sya gamit ang daliri ko na hindi nalagyan ng anomang sperm or semen #pregnancy #advicepls

2 Các câu trả lời

Kung hindi naman po kayo nag-intercourse, safe naman. Pero if may intercourse maski sa labas pinutok, possible pa din. Above all, wala namang dapat ikabahala.

Salamat