FTM,?

hi mga mamsh..ako lang ba dito nakaranas na namamanhid?tapos ung sa sumpungan ng braso kumikirot xa tas masakit..tapos pag binibend q ung finger ko na balansinsingan..ung ugat ramdam ko ung gumuguhit xa..masakit talaga..tapos pag may hahawakan langbaq mga kamay ko namamanhid din..nag aalala tuloi aq kc baka karga q c baby malaglag pag namanhid kamay ko..breastfeed kc ako...anu kaya pwede ko gawin..?thank u po sa mga sasagot..?

1 Trả lời

Try mo pahilot at ask mo ob mo if pwede sau ung neurogen e para un sa mga nerves. Breastfeeding ka kasi kea di ko sure if pwede mo un itake

2y trước

same tayo mi..ganyan na ganyan din ako...matagal na hanggang ngayon umaatake pa din..umiiyak na nga lang ako sa sakit...inask ko dati sa ob ko..binigay nya sakin neurogen E..bf mom din ako..