ask lang

Pag ba kakatapos lang po mag masturbate ng lalaki tapos nag sex unprotected after ilang minutes. Nakakabuntis yon. I mean kunware may naiwan na semen don sa ano ng lalaki tapos pinasok yon. Possible ba na mabubuntis?

14 Các câu trả lời

yes, kase ung di nga nagmamasterbate may precum na what more if nagmasterbate na sya at nag cum for sure may natira pa sa top. keep safe sex. if dipapo handa sa pagging parents. marami nmn contraceptives e. and make sure nasa tamang edad na kayo para di kayo mastress ng ganyan. try watch video pano mag safe sex para sure kayo. 😇 ps. keep in mind 1 man 1 woman. 😇

yes po jan ako nabuntis dahil may natira pa siguro nakalusot at ayun nagbunga. better safe than sorry po mommy condom po para sure

alam ko hindi. kasi saglit lng ang tinatagal ng life ng sperm. kumbaga patay na un.

mag masturbate man sya o hindi tapos pinutok nya sa loob, mabubuntis ka padin

4y trước

Kahit di sya magcum sa loob may tinatawag tayo na Precum which is starting pa kang ng sex may nilalqbas na si boy or bago magcum may mga pwedeng mauna kaya need din alamin ang days kung fertile ka or not kasi unprotected sex pwede ka talaga magbuntis kung nafertile ka

Yes may possibility. ALL UNPROTECTTED SEX IS 50%CHANCE NA MABUNTIS.

101% kasi meron at meron naiiwan na active sperm ng lalaki

pano pag kakamasturbate lang ng lalaki tas nakipag talik na

hindi po, kase nailabas n nia,mabilis mamatay ang sperm,

4y trước

Possible sya magbuntis maaring may mga natira pa na sperm. FYI ang sperm nagtatagal depende sa temperature at lugar kung may remaining sa ari ng lalaki at fertile si girl may chance

hmm nabuntis ka kya? hihi

mabubuntis parin po