Sex

I'm 7 weeks pregnant, naaawa ako sa partner ko everytime na mag aaya sya sabi ko lagi ayoko at natatakot ako. Tas kita ko talaga sa mata nya na gustong gusto nya tas kagabi nagtatry kami di ko talaga keri tas ayaw pa pumasok ng kanya sa skin kaya di na natuloy. Advice naman po feeling ko po kasi di ko na nabibigay yung gusto nya simula nung ginawa mamin baby sa tyan ko.

1 Trả lời

Wag po pilitin.. Baka duguin po kyo mas delikado po.. Siguro pagusapn nyo po maiintindihan nya nmn po kasi si baby po dindala nyo..