Pregnancy-Depression

Sad ako, kagabi pa ko umiiyak. Alam ko nman na mataba na ko, kaya lang ung asawa ko pinabalik balik. Yung comments nya since kagabi hanggang makasleep na. Mga pangbobong tanong, bat ang taba ko na daw tas may comment pa syang pang nanay na katawan ko. Okie lang nman kaya lang pabalik balik sya kagabi, nakakainis. Di ko nman ginusto na mgbago itsura ko, di man lang nya alam paano ko ginutom srili ko dati para pumayat at mamaintain ko yung katawan ko dati, tas kung ano ginawa ko dati. Puro sya di nakakalabas, bingay nman gusto nya kahit di kaya. Inuuna nga sya kesa sa baby nmin para dun sa vape saka motor nya, tas ginive up ko career ko saka school. Tas gnito lang, lalaitin nya ko. Pabalik balik sya kagabi. Feeling ko tuloy kaya ayaw na nya makipagmake love sakin kasi ang pangit ko na. Pag inoopen ko ang ssbhin nya pinakasalan naman kita, parang utang na loob ko pa.. In the first place naman sya gusto mag anak kami kasi nagseselos sya sa mga kawork ko.

12 Các câu trả lời

Hi Mommy, it is true that when we are pregnant, we are more sensitive than we were before. Usap kayo masinsinan ni hubby mo. Sabihin mo sentiments mo. Kasi ngayon lang ako nakarinig nang ganyan na mismong asawa pa yung nanlalait sa misis nya. Ksi usually, husbands ntn dpaat nag uuplift sa atin. Just like in my case, alam ko nananaba at pumapangit na katawan ko kasi preggy ako, pero lagi sakin snsabi ng partner ko na hindi dw ako mataba, pinapalakas nya lagi loob at confidence ko. Hay ang insensitive naman nyang asawa mo, kausapin mo mamsh. Paunawa mo s knya d mo yan ginusto mangyri sa ktwan mo. Saka wag ka masyado paapekto. Tandaan mo, dyan sa katawan na yan kumukuha ng lakas baby mo kaya kht pumangit man korte ng ktwan ntn, as long as healthy at normal ang baby, wala tyo dapat ikahiya.

Paulit-ulit po mamsh....wla nman kwnta yan...bat ganian unang una dapat sya ngssbi sau n maganda at sexy k pdin khot d n tlga...kc aq khit sobrang taba q n ngaun at maga iling q ung asawa q kontodo padin manguto skin....pnapasama nia lang loob m e....d b nia naiisip n buntis k...sya pla may gsto n mabuntis k tas ganian lang ssbhin sau...pati ung unahin ung luho nia kesa s anak niu??? Haisttt feeling q d p sya handa mging daddy....naku gawin m pag ngkkpera k magipon k....pra s baby niu...kc khit kasal ngaun madami nghhwalay pagganian ang ugali ng lalaki ...wag kn lang magisip muna s ngaun...mkksma sainiu ng baby m yan....pray k nlang po at ingatan c baby...godbless & goodluck po😊

Ganyan din yung asawa ko ngayon sakin paulit ulit nyang sinasabi na ang taba ko na bat tumaba ka ng ganyan samantalang 3kilos lang dinagdag ng timbang ko sabagay 50+3 malaking bagay na yun haha pero di ko sya pinapansin as long as healthy kami ni baby wala akong paki alam sa katawan ko ba balik din naman after manganak e 😊 wag mo pansin in girl yang asawa mo nanibago lang din yan sa katawan mo ngayon. Sabi ko nga sa kanya naku 5mos palang to pano pa kaya kung kabwanan ko na 😂

Grabe naman siya. Una siya naman nagbuntis sayo tapos ganyan siya. Pangalawa, anak niyo naman yang dinadala mo kaya may pagbabago sa katawan mo. Hayaan mo nalang siya sis, gawin mo nalang bawian mo after mo manganak. Basta i feel mo nalang yang pregnancy journey mo hayaan mo siya. May blessing ka na dala dala, and that makes you more beautiful 😊

pasalamat ako sa hubby ko.. haha pag sinasabi ko na sobrang taba ko na, sasabihin nya, tumaba ka lang.. saka kaya mo naman magpapayat nagawa mo nga dati.. normal lang daw kasi buntis ako. siguro binibiro ka lang nya mommy...

Kaloka nman asawa mo.. Ang lungkot nman ng gnyan.. Dpat hnd xa gnyan saio qng tlgang mahal at tanggap k nia mgbgo man ang chura mo.. Pano p pg kulubot kn edi mas lalong mgsslita xa saio.. Not good!

Normal lang din tumaba kasi buntis ka. Grabe naman siya insensitive sa feeling mo. Alam niyang buntis ka, istress ka pa. Bayaan mo na. Ang mahalaga ang baby.

emote p momsh ☺😅 dont worry karamihan nmn taLaqa s preqqy naq iiba fiqure waq k nlnq aapekto s cnsbe n asawa mu ndi mkktulonq yan s paqbubuntis mu ..

Don't be sad you're carrying a human in your body. Natural lang yan. Tell him don't be rude dahil anak nyo ang dinadala mo.

Sana sinabihan mo asawa mo na wag kang buntisin kung ayaw nyang tumaba ka. Napaka insensitive naman nyan.