Change milk

Hello po mga mie 7 months old po yung baby ko posible po kaya na di na nya gusto yung milk nya oh palitin na mag damag kasi sya di dumede tas pag gising nya ayaw nya pa din like nung nakakaraan na araw na 2am demedede sya tas napapansin ko na pag sobrang gutom nya nlang saka sya dumedede normal po ba yun or palitin na gatas nya? Salamat po

1 Trả lời

Hi Mie. kung 7 months na sya mga 4-5 times lang na pagdede sa isang araw. recommended is 180 ml per dede. Tapos sa gabi di na sya manghihingi ng dede ksi kapag tama naman sa timbang ang baby matutulog na yan ng 7-8 hours sa gabi tuloy tuloy. Ganyan ksi ang baby ko.

2mo trước

Ok mi salamat po