Advice naman po

Im 14 weeks pregnant, simula nung ginawa namin tong baby sa tiyan ko di nakami nakapag do ng asawa ko dahil pag itatry namin spbrang tuyo ako kaya ang sakit ng akin pempem. Pag pumapasok sya sakin sobrang hirap sya at ako rin. Kaya pinapahinto ko na sya. Naaawa na ako sa kanya kasi kagaya kagabi ramdam ko pagka sabik nya kasi nanginginig sya. Naaawa na talaga ako parang yun lang gagawim ko para mawala pagod nya di ko pa magawa. Advice naman po.

1 Trả lời

Mas better din sau yan mommy na mag do kau kc makakatulong sau yan. At saka tang problema dali lang naman gawan ng paraan. Kawawa naman hubby mo. Nakaya mong tiisin?