coughs and colds

hello.. i'm 5weeks preggy.. anyone here who experienced sipon and ubo during the 1st tri? any tips po pra mawala ang sipon and ubo. ty

20 Các câu trả lời

better ask your ob about sa gmot, aq kc nung unang ubo at sipon q tnanong nya aq wat kulay ng plema ko, sb q white lng, d nya aq bngyan na ng gmot, tubig nlng dw, then nung mnsan inubo ulit aq tnanong ulit nya wat color ng plema sb q green, aun dpat dw un ang gngmot d dw kc mgnda ung gnon, bngyan nya aq ng antibiotic tska ung powder na hnahalo sa tubig ininom q un ng 1week pra dw mailabas ko lhat ng plema q, effective nman sya

Get ample rest. Take naps, sleep through the night, and sit down to relax. These are ways to give your body much needed down time. Drink plenty of fluids. Drink water, juice or broth to add necessary fluids back into your body. Eat well. Even if you can't stomach larger meals, try eating small portions often.

Same here po 5weeks preggy may ubo naman at makati ang lalamunan pero wala naman po sipon. Tubig lang po iniinum ko at massage ko lang lalamunan ko ng vaporub (konti lang) effective po sya

better dont always drink cold water and ,drink nmn po ng calamansi juice dont take any med kapag first tri dun nagkakaroon ng issue si baby ung mga nagiging kulang mga ganun.

5weeks din ako. Kakagaling ko lang din sa Ob Kasi nagka ubo at fever. May mga nirereseta xang gamot din saken. Pcheck up ka nalang po kasi para makasure

Prone kc ung preggy sa mga skir n gnyan sissy.. Ako dn meron.. More water nlang.. Bwal kc inuman ng gmot. Ot ung nasal spray sa ilong

6y trước

dati natry ko sis. pero feel ko lumala lang sinus ko 😂.. dpnde kc if hiyang ka dun. bt mostly ok nman cla. ako lang ata hndi. or na overused 😂

Yes na experience ko yan. ginagawa ki umiinom lang ako ng mdaming tubig pero hndi malamig ksi bwal nmn tyo uminom ng gamot eh.

going to 7 mos.preggy na po ako.natural lang po ba na parang laging sumisiksik c baby sa bandang pwerta ko ???

ako din po may sipon. 7weeks preggy . grabe ang hirap makahinga. nagbabara sa ilong ung sipon.. nakkatuyo n tuloy llamunan