Coughs and Colds

Who else here has coughs and colds during their pregnancy po? I am 14W5D pregnant and may sipon po ako and ubo tas parang nilalagnat. Totoo po ba na bawal po dapat tayong magkasakit na mga expecting moms?

1 Trả lời

Inubo at sinipon din ako momsie.. Maligamgam na tubig na may 3 calamansi juice then konting sugar lang sa umaga at gabi ang pinang gamot ko.. Hindi talaga maiiwasang magkasakit pa rin, tao pa rin tayo hehe..

5y trước

Thank you momshie. Kinakabahan tulot ako. Nagpacheckup ako today. May binigay na gamot ob ko. Although sabi nya safe, hesitant pa rin akong uminom. Haaaays