type 2 diabetes

im 3months preggy at my type 2 diabetes.. bawas sa rice and sweets saka sa mga source ng carbo.. Kaya lang palagi akong gutom.. after 2hrs gutom na naman ako.. hindi naman pedeng fruits ng fruits kase may sugar din. hindi ko na alam ano pa mga dapat kong kaini.. baka naman matulungan nio ako mga momsh.. Ano2 pb pedeng kainin ng mga kagaya ko? salamat po.

2 Các câu trả lời

Sis., before my t2 diabetes din ako bumalik lang siya, simula ng mag buntis ulit ako. Nahhrapan dn ako sis lately sa pagpigil ng kinakain kasi iba cravings ko pero thank God kasi kahit papano hindi na tumataas ng sobra bs ko ng 220plus. Dati po nag ggnyan dn ako. Actually cured na dm2 ko before kasi keto diet ako. Eto lang sis mapapayo ko sayo pacheckup ka sa Endocrinologist mo if baka need mo mag insulin na. Tpos icchk kasi ni endo ung mga kinakain mo if diet lang ba kailngan or need mo na insulin. Wala kasi tyong choice kasi need ni baby ang carbs sa katwan kahit konti. Eto gngwa ko Breakfast: 2hb egg Am snack(after 2hrs): almond nuts or any nuts like happy Lunch: halfrice more protein like chicken (veggies hindi masydo, meron kasi veggies na mtaas carb content, if mag veggies ka no rice na dapat) Pm snack(aftr 2hrs) lemon water (minsan dito ako nag kakasala napapakain ako spaghetti or takoyaki pero wag mo ko tularan hehe) Dinner: half rice minsan wala ng rice then ulam na lang. Gnyan lang po pero kasi minsan d ako mkpag pigil. Pag nasa tama diet ko walang cravings ganda ng bloodsugar tracker ko.

5y trước

vial nlang nga binili ko sis para mas tipid.. hays mag babawas na rn ako ng rice para kahit papano mbawasan naman ung dosage ko.. salamat sis ahhh

Pwede ka po mag ask sa ob mo sa check up mo

5y trước

Sige momsh, mag diet ako kahot papano.. kaya lang laging gutom di naman peseng magutuman kase sinisikmura naman ako.. pero hindi naman ndadagdagan ung timbang ko, nbabawasan pa nga..