Gestational diabetes

Hi po, first time preggy here, i jusy found out n mataas p sugar ko, and as per my OB gestational diabetes rw po, any advise po pra mapababa sugar? (Except bawas sa sweets and rice) ano po herbal or mga dapat gawin. Thank u

2 Các câu trả lời

Hi momsh. I had mine when I was on my 7 months pregnancy. 3.2 kilos na si baby. Dahil di ko afford magpa-endo or bumili ng glucometer, diet lang ako. Oatmeal, fish and plenty of water lang. Nailabas ko si baby ng 2.9 kilos.

5y trước

kmg after 1 hr po?ano ang normal?

Fruits mommy.. 😊

5y trước

Thank u po, gudluck to me, goodbye sweets muna and less rice.