Food to eat

Mga miii ano po pwedeng alternate sa rice? less rice na kase ako para di masyadong lumaki si baby sa tummy ko. Kaso gutom naman ako palagi. Kaka kain ko palang gutom nnman ako. Ano po pwedeng kainin bukod sa rice ? prutas po nakain naman ako kaso syempre hindi naman palagi may fruits. Help po! Thank you!

18 Các câu trả lời

11 weeks palang ako buntis pero grabe ako magcrave sa matamis. :( Nung wala pa si baby, hatest food ko talaga ang matatamis. Lagi maalat kinakain ko. Nung nabuntis ako, amoy palang ng maalat na pagkain nasusuka nako. Tapos super nasasarapan ako sa matatamis. Less rice naman ako. Tapos siguro makakatulong din mag nilagang saging saba. Mabigat sa tyan yon at masarap.

same here .. ☺️37w4d diet na din po ako .. less rice at matatamis, kaso hirap pigilan .. kc ngaung semester ako ganado kumain .. dati kc sa 1st at 2nd subrang hina ko kumain .. kahit masarap ulam or mga fruits,tikim lng tlga ako .. pero ngaung manganganak na ako,jusko ang sarap kumain 🤣🤣

try nio po mag brown rice mejo pricey lng nakakabusog naman sia para sa akin . 70/kilo ako lng kmakain . umaabot po ng 4 days. also mag stock k po ng tnapay or biscuit na wheat . kagaya ng skyflakes fit, kamote at nilagang saging minsan . stay safe ❤️

3y trước

Ung brown rice kasi meron cia phytic acid. Nag inhibit cia i absorb ng katawan ung ibang nutrients na kinakain mo. Nakakapayat cia oo. Pero importante kasi ung mga nutrients natin sa katawan na hinde na aabsorb.

kuuh malakas ako sa rice e. pero sakto naman sukat no baby. . pag need na ng diet dko alam kung ano ippalit ku sa rice. . cguru try natin ung kamote mamshie

ako din sis advice na magdiet na.kasi yung size ng tummy ko from 30cm naging 32cm in 1week.weekly na kasi ang check up ko dahil nasa 37weeks and 5days na ko now

Instead na rice po. Maggulay po kayo. Half plate ay gulay/ salad. Para mabigat po sa tyan. Pede din po alternative ung kamote, patatas, beans, sa kanin.

Ako nung nag diet ako pinalit ko sa rice ay whole wheat na bread, effective sya sakin kasi di lumaki ng sobra si baby at di ako nahirapan manganak.

Try mo adlai rice at quinoa sis. Low glycemic tong mga to. Medyo mahal nga lang at sanayan sa lasa kasi masarap pa din talaga normal rice.

Fruits like apple singkamas manggas hinog at oranges po un po malimit kong kinakain pag nakakatamdam ng gutom 🙏🏼❤️

eat ka oatmeal Po,,Yan kinakain ko f nagugutom Ako sa Gabi before Ako natutulog..Hanggang Umaga di ka pa nagugutom