Always hungry

I'm on my 25th week, and lately parang lagi akong gutom. Nakakafrustrate kasi need pa naman magcontrol para di masyadong lumaki. Nakakaumay na din kumain ng fruits at minsan walang stock kasi daming nakikisalo sa bahay kumain ng binibiling fruits. Ano kaya pwede kainin everytime nakakafeel ng gutom na hindi masyadong nakakadagdag ng sugar?

1 Trả lời

Malunggay po. It will help pa sa pagboost Ng milk. Mataas ang chance na hindi un pansinin Ng kasama mo sa bahay. :) Pwede ring ilaga at gawin mong water.