Discharge

I'm 39 weeks and 6 days pregnant may lumalabas po sakin na ganyan today naninigas lang nman po tyan ko di nman humihilab ano po ba dapat kong gawin salamat po P.S Sorry po sa picture

Discharge
12 Các câu trả lời

Mucus plug twag jn. Gnian dn lumabas skn nung manganganak naq.. magpaIE ka po.. walking and squats dn po makakatulong un..

5y trước

Salamat sis

Naglalabor kna sis. Antabayanan m nlng hilab kng d na nwwala takbo kna sa ospital. Mamaya pedeng sumakit n yan..

5y trước

Malpit n yan sis

Punta na sa hospital para ma check kana mom pauwiin ka Naman pag Hindi kapa manganak

malapit na momsh ako nun wla naramdaman as in pro pumutok na panubigan ko

Malapit na yan. Mgpa check ka na. Baka may opening ka na

Malapit kana manganak nagoopen na ung cervix

lapit na yan. anytime contraction na sunod.

Na-IE ka ng OB mo this past few days?

5y trước

35weeks ako nung inaIE ako taz ngkaron ako mucus plug, knabahan ako. once lng ngkamucus, now wla na. 36weeks pa lang

Nagli labor kn.... Congrats...

Monitor mo muna.. Gudlak..