Lamig sa Katawan ?

I'm 39 weeks today , close cervix , Sumasakit puson ,Balakang humihilab tyan ko habang tumatagal mas Lalong naninigas tyan ko Sabi Ng Midwife Lamig lang daw Yun ? Possible po ba Yun ? At ano po bang Dapat Gawin ? #lamigsakatawanngbuntis

4 Các câu trả lời

Mag salabat ka mi. Ganyan din ako non, mga ilang days nanganak nako. Sign yan ng labor, tiyagain mo maghagdan sa umaga tas salabat sabayan mopa evening primrose.

Try mo mommy uminom ng pineapple and cranberry juice pinag hahalo ko yun everyday 1 glass tapos lakad everyday ka kahit atleast 15mins :)

1mo trước

Sige po Thankyou 🤗

same tau mii ganyan din sken , gngwa ko umiinum ako ng salabat

try mo magsalabat pampaalis daw un ng lamig2x