SORRY SA PICTURE PO ✌️✌️✌️

Normal lang po ba ito na discharge? 2months preggy po here. Pls answer po. ? Thanks. P.S Sorry po sa picture. ?

SORRY SA PICTURE PO ✌️✌️✌️
6 Các câu trả lời

2 months palang po kayo? kasi po nung nagheragest ako hanggang 9 weeks lang after nung okay na heartbeat ni baby stop na. di naman po naging ganyan discharge ko pagnagheragest po kasi white na white ang discharge. nung first trime ko po kasi di muna kami nagdudo ni hubby. since may pampakapit akong ginagamit

For me not normal mamsh ganyan din lumabas saken nung 3months ko palang nag preterm labor daw ako kaya naconfine ako and bed rest for 3 months tapos nag take ako ng duphaston.

Much better kung magpacheck up kana agad mamsh. Hindi normal yan. Regular din naman kami mag do ni hubby pero hindi ako nagkaron ng discharge na ganyn nung 1st trimester ko.

ask ur ob momsh. normal kung white lang ero may kasamang light red. just to make sure ask ur ob momsh.

4y trước

Hindi po kase nasagot ang ob ko 😔 Naisip ko lng din po kaya ito dahil sa sex? may times kse nag-du-do p kame ni mister gaya knina po. Tapos ngayon lang dn po yan na discharge, kase naiput** nya s loob. Sorry po sa words sis. ✌️ Kase wala naman po akong nararamdaman na cramps. 😔

not normal momsh...better check up na agad

kamusta kana ngayun sis?