1st time mom

Hello po mga mommies, 38 weeks and 6 days na po ako today, ask ko lang po if sign n po ba na malapit ng manganak pag sumasakit na puson pero di nman po naninigas c baby or yung tyan ko. thanks po.

1 Trả lời

Hi. Sa nabasa ko po, pag 1st baby usually umaabot ng due date…..pag 5minute interval ng contractions na tumatagal ng 1minute, tapos parang na poop, yun po nag aactive labor na. Pag po malapit na manganak sa 1st baby, sabi po lalabas muna ang mucus plug(malasipon na discharge). Consult with OB rin po para sure, God bless stay safe🙏🏼