hello po

Ilang bwan po baby nyo bago magswitch ng tulog ?.yung tulog po sa gabi.

2 Các câu trả lời

2 months until now going 4months na sya tulog lang magdamag..gigising lang twice para mag breastfeed..tabi naman kame matulog so lalabas ko lang boobs ko tapos tulog na kAme pareho pero bago ko tulugan si baby make sure ko na tapos na muna sya mag dede. Mga 10mns lang naman yun

Mapalad naman ako sa tulog ni lo. Ever since sumasabay siya samin ng tulog. 5months na siya ngayon, sana di magbago.