Baby sleep

Ilang months po ng baby bago sila sumabay sa normal na tulog pag gabi? Lagi po kasi gising sa gabi yung baby namin until morning.. Thank you

1 Trả lời

Ganun talaga mamsh nag-aadjust pa kasi si baby.. Ung baby ko 1 month old normal na ung tulog nya.. Kung kaya mo, patayin mo ilaw ng 9pm onwards para alam nya difference ng gabi at araw. Basta make sure na may maliit na lamp na bukas malapit sa kanya para makita mo agad kung anong nangyayari sa kanya

5y trước

Thank you po momshie..