Puyat pa rin

Hello mommy. Ask ko lang kung namumuyat pa rin ba si LO nyo or dretso na tulog sa gabi? Si baby ko po hndi pa dretso ang tulog mag 4months na sya sa feb 4. Ano po routine nyo daily para dretso tulog sa gabi thanks po

1 Trả lời

Hindi po parepareho mga babies momsh. Ka birthdate no LO nyo ang baby ko pero eversince di nya po talaga ako pinahirapan sa puyat, colic or karga. Straight po lagi tulog nya mapaumaga or gabi pag naman medyo irritated sya I used to swaddle her lalo nung first 2 months nya pero til now may pailan ilang beses pa rin syang nag swaswaddle. Try nyo din po yun mii baka umepekto sa baby nyo. 😊