CHANGE DIAPER

Ilang beses po ba magpalit ang newborn baby sa isang araw kasi di ko alam kung ilang pcs ang bibilhin ko e baka kumulang or sumobra ako gusto ko na kasing magstock ng diapers para wala na akong iintindihin. 80pcs Huggies for 230pesos 44pcs EQ for 162pesos Yan na kasi nabibili ko puro mga sale sa online shop. Sayang din kasi e.

20 Các câu trả lời

240 pcs ang binili Kong pampers nun bumili na ako bago pa ako manganak, ayun 1 month plang baby ko ubos na agad yung diaper nya, malakas kasi cya mag milk, so every milk nya aasahan mo maya maya mag poop na cya or may wiwi na. Kung ilang beses cya nag milk sayo, Ganon din kadaming beses cya mag poop and mag wiwi. Minsan, kakapalit mo lang... Maya maya may poop na agad cya. For me, dibale na bumili ako ng diaper kesa mag rashes at magka UTI naman cya. Kaya OK lang na palit ako ng palit. 😀

Pag newborn po mommy, maaksaya sa diaper. Kakapalit mo lang, popo na agad. Ako nung newborn pa si lo, nakakatatlong diaper sa isang palitan. Kasi kakapalit ko palang popo agad. Minsan pag di minadali pag lagay ng diaper, mag popo tlaga sa higaan. 😂

5y trước

Not more than 10 sis. Sa gabi minsan apat. Hindi dahil sa puno palagi kundi dahil kaka palit mo lang nag popo na. Eh 1 hour after ko na nga minsan bago pina palitan para mabiguan sya ng time. 😁

At least 6. 5 for wiwi 1 for poopooo.... Bili ka muna ng mga 3 packs na malalaki (60pcs eq kz kami ni baby till now im using eq dry). I swicthed to size S after a month kaya tama lng ung 3 packs. Mabilis kz lumaki si baby.

yung baby ko mga atleast 5 times a day magpalit. naghoard din ako ng diapers mamypoko nga lang pero sulit

Momsh I suggest konti lang muna bilhin mO baka hindi hiyang si baby sa mabili mong diapher.. Sayang naman

Saang online ka po nakabili ng huggies momsh. Naghahanap din kasi ako ng sale sa online ei. TIA

5y trước

Yes sis parang shopee at lazada din sya

ang dami po msydo niyan , bka mbilis lumaki c baby tapos bka di rin po.hiyang sa diapee

Depende kung gaano siya klakas magdede ganun din palit ng diaper. Pra di din magkarash

Pinaka dami nyo naman po, baka sobra na po yan. Mabilis lang lumaki si baby

Ito po yung diaper na nabili ko sa Shopeemall para sure na authentic.