CHANGE DIAPER

Ilang beses po ba magpalit ang newborn baby sa isang araw kasi di ko alam kung ilang pcs ang bibilhin ko e baka kumulang or sumobra ako gusto ko na kasing magstock ng diapers para wala na akong iintindihin. 80pcs Huggies for 230pesos 44pcs EQ for 162pesos Yan na kasi nabibili ko puro mga sale sa online shop. Sayang din kasi e.

20 Các câu trả lời

Every 4 hours palit ko dati kay lo. Actually till now, same pa din

Bili ka lang ng bili momshie mas ok ang sobra kesa kulang

May mga baby na gusto lagi bago diaper 😂

Sa baby ko po 10pcs sa isang araw.

Up

Wag ka po muna mamsh bumili ng sobrang dami na newborn diaper. Baka mamaya po kasi di pala sya hiyang dun sa diaper, masasayang lang. 😊

Depende yan sa laki ng baby mo at sa takaw nya. Sinamantala ko rin yang sale na yan. Bumili ako ng 80pcs na Newborn tapos dalawa rin nung size na small. Wag kang mag-hoard ng newborn kase mabilis lumakib ang baby. Okay lang din mag-hoard pero madalas naman nagkakaroon ng sale ang diapers kaya wag ka manghinayang kung di sobra nabili mo. If sumobra man, pwede mo rin naman ibenta.

Up

Saang online shop yang huggies sis? Pashare naman.

5y trước

Salamat sis

Unahin mo huggies kasi maliit size.. 12per day ako nun NB for 2mos.. Dpende sa laki ng baby din.. Petite kasi baby ko

5y trước

Oo ganun.. Panay wiwi kasi..