Newborn Diapers

Gusto ko sana bumili ng ilang brands na diaper as preparation sa aking panganganak. Meron po ba nabibili na 3-5pcs lang for brands pampers, eq, huggies & mommy poko. Yan kasi madalas na makita ko dito na suggested by other moms. Thank you.

1 Trả lời

Better to buy more po kasi baby is pooping all the time. Pampers premium po.

5y trước

Thanks momsh. Siguro okay lang naman if madami kami mabili per brand kasi magagamit namin if madalas mag poop si baby