newborn diaper

Hello mommys! Sa mga hindi po first time moms here, ilan po kayang newborn diapers ang need ni baby per day? Ilang weeks kaya itatagal ng 160 pcs na newborn diapers? Gusto ko sana magorder this 9.9 sale pero nakabili na din kasi ako ng 160pcs last time na nagsale. Baka kasi sumobra sayang 😊 Thank you mommys!

15 Các câu trả lời

baka mas okay kung small na po bilihin nyo. depende kasi kung ano din size ni baby pag labas ang gaano siya kalakas dumede. though malakas talaga sa diaper ang newborn. yung 2 week old ko kasya na yung small na pampers. 3.48 kilos siya nung lumabas.

Sis I suggest na small size na bilhin mo kasi mabilis lumaki si baby di bale na kasi na medyo malaki kesa maliit. I only bought 60 pcs ng new born then the rest small size na.pwede naman ifold ung ibabaw ng small kung malaki pa

4y trước

,Okay mga momsh salamat po.

Nung una 1 pack ng eq binili ko ung 22 pcs pero kinulangan ako kasi nag pupururot pa si baby kasi nag lilinis sya ng tummy pa.. Bumili nalang ako ulit... Madali lang nmn bumili

Depende pa din sa baby mo mumsh. Si baby ko in three weeks naka 6 packs na ng 40pcs newborn diaper🤣Lakas tumae at umihi. Ebf. Lumalagpas minsan ng 10 pcs per day.

Pag new born po estimate muna po na 30 pcs sa loob ng 2 linggo or mahigit pa kc wala syang gagawin kundi dumumi pero pag 1 month nya mag leless na po iyan😊👍

Sakto na Yan mamsh.. kung kinulang, marami rami pang sale Ang dadating iadd to cart mo na in advance para sa 10.10, 11.11, 12.12. diaper is life talaga

5-6 times palit per day mommy pero mahirap kasi magstock ng diaper lalo na at mabilis lakihan ni baby..

okay na po yan momsh. madami dami na din po yan 😊 same tyo 160 din un stock ko para kay baby 😊

Huhu andaming palit pala mga mommys. Thank you mga mommys! 😊😊

makidiaper po ang newborn.. every 3 hrs need na palitan kahit ihi pa lang laman.