Single Parent

I was a single parent for 7 years before finally getting married. I met my husband when my eldest was 2 years old. Meron ba mga single parents dito? ?? Magkakaroon ako ng talk and kahit napagdaanan ko na ito, alam ko iba iba pa din ang bawat story natin. Meron ba kayo gusto itanong sa kagaya ko na dating single parent? Or meron ba kayo tanong in general?

4 Các câu trả lời

single parent po ako since 2012.. married po ako sa 1st husband ko.. den sa pangalawa hiwalay po ulit kami kasi naghanap ng iba ng pagkaaalis ko po papuntang korea.. den ito nga buntis po ako sa bf ko na namit ko sa korea.. kaso d kami nagsasama.. magulo.. parang d sya handa sa responsibility... ung 2 ko sis mgkapareho ng apelido pinapalit ko kasi ung apelido nung pangalawa kong anak pinasunud ko sa apelido ng panaganay ko.. itong dinadala ko balak ko ipaapelido sa bf ko para magkarun nmn ng middle initial ung baby ko kasi kung sken maaapelido wala sya mid. initial kawawa nmn ung baby ko para in d near future walang maging publma.. masyado complicated ung story ko.. 3x sawi paren.. dont judge me if naging ganito life ko i'm just looking for a companionship but den marupok ang tadhana sken.. being a single parent is hard i know lalo na kung ikaw ang tumatayong mom and dad sknla.. at lahat ng responsibility sau.. pero for d sake of my kids i will do anything to give dem a brighter future whatever it takes.. 😊

5y trước

https://www.leyalmeda.com/blog/2019/3/26/anc-mukha-anghel

single parent po ako since 2008, then nagkabf nung 2012 napreggy nung2013 kaso iniwan din ako.. pero nagkabalikan nung 2017.. magkakaron na din ng baby this feb 2020 pero hindi pa rin married.. pwede pa po ba kumuha ng solo parent id? ano ano po ba benefits nun sa mga di naman nagwowork kagaya ko? thanks po

3y trước

walang masama kung itry mo maging buo kayo, pero pag ayaw nya talaga mamsh wag na ipilit kasi masasaktan ka lang

me. same tayo. 7 yrs old panganay ko and im pregnant today gettig married ba din with boyfie. met him when my son is only 5 yrs old po

5y trước

2y si eldest when I met my husband. Nung 3 siya naging mag bf gf kami. Then 2026, kinasal na kami. 7yrs na si panganay. 4yrs in a relationship

proud sinqle mom here 😊

5y trước

Me too! Eto story ko :) https://www.leyalmeda.com/blog/2019/3/26/anc-mukha-anghel