Single Parent Stories...

Ano ang pinaka mahirap about being a single parent?

Single Parent Stories...
20 Các câu trả lời

lahat ng ikaw ang gagawa. wala kang kasama mag puyat or mag alaga man lang kay baby. pag maliligo ka mag dadalawang isip ka pa kasi baka pag iniiwan si baby mag isa iiyak or baka magising bigla. pag may gagawin kang importante walang ibang mag aalaga kay baby kundi ikaw lang talaga. kaya need to stay strong at sanayan na lang sa anxiety and depression since lahat isasarili talaga.

wala kang katulong. ok lang naman kasi sanay naman sa pagod at multi tasking because of my field of work nung dalaga pa ako. pero kasi, minsan nakakadrain din kasi kahit pahod ka na, ang dami pa ring pending na gawain minsan. wala man lang mag comfot sayo. wala ka man lanh mapag labasan ng stress.

Yung pakiramdam na everytime makikita mo anak mo na may nakikitang happy at kumpletong pamilya. Dimo alam pano mo hahatiin katawan mo sa dalawa para lang maparamdam sknya yung buo pdn pamilya nya

firsttime single parent: yung makakita ng buong pamilya at mapapaisip kung paano mo sasabihin sa anak mo yung sitwasyon namin dalawa, kung bakit wala xia matawag na pamilya na meron tatay.

Not a single parent but I have friends na mga single moms and sila ang gumaganap sa role ng mom and dad ng sabay.

yong magkasakit ang mga bata 😥tas wala ka sa tabi nila dahil kailangan mong mag work..

yung hinahanap ng anak mo yung tatay at wala kang masabe kase d muna knows kung saan haha

date nung wla pa kong lip mahirap xe ako lahat nanay at tatay sa anak ko..

lahat kargo mo .. pero keri lang. bsta pra sa mga anak lahat nman makakaya

solo kang ngtataguyod ng mga anak mo imbes n my katuwang ka