Momshiee

momshie isa ba kayo sa akin single mom o single parent sa baby nyo. pwede pa ba tayo sumubok magmahal?

10 Các câu trả lời

Depende mamsh. Ako kase nahit and run ako nung tatay nito. Lam na. Pero I have this ex na nung nalaman nyang ganto, willing syang iwin ulit ako. Btw sya yung longterm rs ko. Sya lang. So I know it when he say something, he really mean it. Yon, share ko lang. Im so lucky to have him. Although sinabi ko sa kanya na give me time para makapagtapos.

YES! Pero syempre lagi mong uunahin ang welfare ng anak mo, anak mo above anyone else. At syempre din you have to heal and love yourself first. At kahit may anak na never settle for less. Hayaan mong paghirapan ng next guy ang pagmamahal mo para masiguro mo na he's worth the chance na ibibigay mo para mahalin kayong magina. ❤️

Wala nman sigurong masama kung magmamahal ka ulit. Hindi naman yun kasalanan. Yun nga lang, pag nagmahal ka, piliin mo yung mamahalin din yung anak mo nang totoo tsaka yung hanggang sa huli sasamahan ka at di ka iiwan sa mga responsibilad na dapat dalawa kayo ang gumagawa.

Yes ofcourse basta piliin molang yug taong mamahalin mo e mamhalin ang anak mo hingit pa na parang kanya. Nanay tayo kaya dapat alam natin na mas mhal nila ang anak natin kesa satin kasi pg nakikita nating mahal niya anak natin mas mararamdaman kong mhal na mhak biyako.

Oo naman. Wag lang mag madali at darating ulit ang pagkakataong yan sa buhay mo. Maging mapili nga lang kasi alam mo na, yung ibang lalaking makikilala mo eh pwedeng mag take advantage sau lalo at single parent ka.

Ok lang naman magmahal ulit. Pero momshie mas mabuting hingin mo sa Dios ang lalaking mamahalin mo at magmamahal sa iyo. Mas mabuti ang kaloob ng Dios, para hindi ka na magkamali ulit.

Oo naman kaso wag na anak mo ung malalagay sa alanganin. Meron kasi nagmahal ng nagmahal para daw sumaya pero ung anak ang nagdudusa

Oo naman basta ba wag kakalimutan ang responsibility kay lo. At make sure na hindi yan tulad ng ama ni lo ha

Why not?

Oo nmn