Solo ParentID

Sino po dito mga single parent na may Solo parent ID. I just want to ask ano po benefits non satin mga single parents thank u

5 Các câu trả lời

May 7days paid leave po sa work. Pero dapat reasonable at child related Ang leave. Halimbawa, birthday ni anak, event sa school, nagkasakit si anak, ganun po di pwede ung para sayo Lang like reunion ni barkada and the likes.. Parang ipino process na din sa senado na magkaron Ng discounts sa mga solo parents at allowance from dswd. Diko po Alam Kung napatupad na. I used to be solo parent Kasi but now I am married na (Hindi sa father Ng anak ko) Kaya parang na void na pagiging solo parent ko kahit Hindi Naman legal guardian ung asawa ko..

Discounts sa transportation, priority lane, flex work sched pero dependi padin sa employer - request at least, pag indigent - livelihood program from dswd

Discount sa tuition fee ni baby, discount sa groceries, medicine, hospital bill

Kung working mom ka, may additional 7 days paid leave ka.

4y trước

In addition flexible working schedule

Saan po pwedi maka apply ng solo parent ID mga momsh?

4y trước

Punta ka momsh sa DSWD na malapit sa inyo.