5 weeks pregnant

I' m just being paranoid mga mommt nakunan po kasi ako sa first baby ko :(( then now im pregnant again wala pang heartbeat 5weeks na po siya. Natatakot ako kasi baka hindi na naman matuloy or makunan na naman ako :((

2 Các câu trả lời

Too early pa po for heartbeat. Usually sac pa lang po kita pag 5wks. Pag 6wks naman po yung iba pitik pa lang kita, yung iba namemeasure na. Pray lang po and think positive. Wag po mastress baka makasama po sa pagbubuntis mo.

2y trước

thankyouuu po

too early. try transv pag nasa 10weeks kana

2y trước

okay po thankyou po