CS and pregnant again 🥺

Hi, nag aalala ako . Im 7 weeks pregnant and ang baby ko is 10 months palang 😓 Natatakot ako mag pa check up kasi baka pagalitan ako ng doctor for being pregnant again 😭 please anh advice po and kung sino din nakakarelate? 😭😭 na stress napo ako

CS and pregnant again 🥺
2 Các câu trả lời

marami nmn pong ganyang cases ,minsan nga po 3 mos p lng ang baby nasusundan n po....pero mas mainam po na pacheck up na po kayo para po sa baby nyo po

mapapagalitan ka nga mii but still kailangan mong magpacheck up para mas safe kayo ni baby ❤️ okey lang yarn ☺️