i think im pregnant again

my baby is just 5 months old and i feel like i’’m pregnant again. is it dangerous to be pregnant so early? cs ako huhu

26 Các câu trả lời

Yes, Mommy. kinda delikado siya. kasi 2yrs pa ata ang CS bago mafully heal. but then andyan na, best thing to do ia paalaga sa OB and mag ingat din for you and for your babies. also pls be careful na next time, this is a cause of concern not only for the baby's welfare but sa health mo din, Mommy. merong advised na interval sa panganganak, moreso pag major operation like CS. God bless po!

Have you tried using a PT mommy? Medyo risky lang po mommy kaya inaadvise ni OB na at least 2 years to get pregnant again after ma CS kasi di pa totally healed masyado yung sa loob. CS mom din po kasi ako. Pero it's okay lang naman mommy basta magpa alaga ka kay OB para maensure yung health nyong dalawa ni baby if ever na pregnant ka nga. God bless! ♡

4y trước

Basta 2 lines kahit faint it's positive

tbh yes kasi di ka pa fully healed.. advisable kasi pag CS is 2 to 3 years rest bago magpreggy uli kaso wala anjan na yan. paalaga ka nalang sa OB mo. next time momy ingat ka na po, mag contraceptive agad para di na maulit and discuss it with your hubby para siya din maging careful.. ikaw lang kasi ang mahihirapan di naman siya 😐

PT ka mommy para sure kung pregnant ka o hindi. Hindi advisable ang mabuntis kung 5 months postpartum ka pa lang lalo CS ka din. Ung friend ko may kakilala na nabuntis and less than a year postpartum, ayon, pina-raspa daw nung OB kasi delikado para sayo and sa baby kung matuloy ang pagbubuntis.

if ever pregnant ka opo,may risk kasi advice ng doc 2yrs pa before dapat sundan si baby pag cs pero kasi yung ate kk cs siya tapos nextyear cs nanaman ok kang naman siya

same case tayo sis... CS ako sa una.4months pa lang nun and 7months pregnant na ako ngayon okay naman..diet lang wag palakihin si baby at lagi magpa check up sa OB

3y trước

momsh kmsta po kau ni baby?

If CS mommy dapat sana atleast 2 years from the last time ng operation or sabi atleast umabot daw man lang ng 18 months from the last one.

PT muna mi. once positive visit OB na agad para maalagaan and makapag vitamins agad. mejo risky kasi talaga pag maikli un pagitan pag CS.

Pa alaga lang kayo ng ob mommy ng ma monitor kayo. I think its possible naman.. good luck!

hindi naman. may kapit bahay kami dito 3 months palang baby nya buntis na ulit sya.