Paano po kapag wala pang nakikitang heartbeat within 5weeks and 5days?

polycystic kasi both ovary ko and 2 times miscarriage na din po ako i doubt baka maulit again this time 😔

11 Các câu trả lời

Masyado pa po maaga ang 5 weeks. wala po pa talaga yan heartbeat. mostly 7 weeks up. para makasure kayo. after 2 weeks mahigit kayo pa trans v ulit. dapat kasi 7 weeks up..

too early pa po kaya d pa madetect ang heartbeat. ulet po yan after two weeks tvs. pahinga ka mommy wag pa ka stress & pray lng na okay na sa next tvs 😊

6 weeks and 5 days ako nun ng wala pang makitang heartbeat at embryo bumalik ako ng ikaw 9 weeks ayun gumagalaw galaw na at malakas heartbeat.

5 weeks and 2 days po ako wala padin po nakitang heartbeat balik daw po ako next trans v after 2-3 weeks ❤️

for the meantime mommy, focus on making your self healthy . then paultra sound po kayo between 8-11weeks

Paulit po kayo TransV after 2weeks ☺️ Ganyan din po sakin nung 5weeks, wala pa makita sa transV.

7mo trước

ako po 8th weeks na nung naging visible embryo at narinig ung heartbeat ni baby

too early 4 weeks kamonnon Wala Makita inulit ng 2x at 8 weeks may hb na. wait for it mami

7 weeks ako nun wala pang heartbeat pero after a week meron na

wait and repeat TransV after 2 or 3 weeks para mas accurate.

masyado pa maaga for 5weeks mii. 😊 wait ka until 7 weeks