alone

I am 27 weeks preggy . sa buong journey ng pagbbuntis ko parang ang lungkot lagi nlng ako walang kasama sa bahay my kasama man di ko nmn makausap. dinadaan ko nlng pag cp at panood ng video na masaya pakikinig ng radio and pagbabasa ng comments ng other mommies dito . minsan ang sama ng loob ko sa lp ko kse kasama ko nga sya mas madami namn time nya sa pag cp lang. minsan isip ko uwi nlang ako sa side ng mother ko kse parang mas ok pkiramdam ko don .

1 Trả lời

Emotional po talaga ang buntis. Kausapin mo lp mo sabhin mo saknya nararamdaman at naiisip mo. Hindi healthy na nasstress ka.