Sama ng loob kay partner

grabeng sama ng loob na nararamdaman ko sa kanya. mag2 months palang baby namin pero trato nya sakin parang di ako na cs. nagtatrabaho sya, para sa kanya yun na yung responsibilidad nya samin. 1 week lng ang leave nya. pagdating nya ng bahay galing sa trabaho, kung di ko na uutusan puro nalang cp aatupagin. minsan may dabog pang kasama. ni di sya nagkukusang kunin ang bata. pure breastfeeding pa ako, ni di man lng nya makuha sakin ang bata pag pinapaburp ko na. ang dami ng naiipong sama ng loob, sa iyak ko nalang nailalabas ang lahat. minsan parang gusto ko nalang iwan si baby pero nakakaguilty mahiwalay man lng ako ng ilang minuto. feeling ko ang sama ko ng ina, naglalabas din ako ng hinanakit ko sa kanya pero parang wala lng sa kanya mga sinasabi ko. di ko na alam gagawin ko😭😭😭

1 Trả lời

iwan mo.na lang partmer mo at pumunta kayo ng baby sa pamilya mo. wala kang mapapala sa ganyang lalaki to be honest lang ha? ang responsableng tatay at partmer sa buhay, hinding hindi ka makakardam ng ganyan, tandaan mo yun. love yourself and your baby na lang. protect your sanity sa mga ganyang lalaki. walk away.

11mo trước

ganyan din ako Mii,, same tayo Cs pero nag kikilos narin talaga ako Kasi walang mag aasikaso sa Bahay at panganay namin, Hindi rin nag kukusa Asawa ko pero pag nag rereklamo Nako skanya Saka Naman sya nag kukusa same may trabaho si mr . may nabasa ako sa comment na wag Muna pansinin Ang mga kalat sa Bahay Kasi pag lagi stress nakaka Hina ng gatas natin breastfeed tapos mabibinat pa tayo, and take note working home Pako Mii 😢😊 naSabi ko nga sa Asawa ko Isang beses, gusto ko nalang Minsan maging tatay. 😆 wag ka nalang pa stress Mii . laban lang tayo ❤️