sad si buntis

I'm 31 weeks preggy, buong journey ng pagbbuntis parang ang lungkot my LIP kasi ko and feel ko wala naman sya pakielam ni pag plano nga sa pag labas ni baby parang wala sya i know nmn na student palang sya pero sana kahit kaunting dream man lang sana meron sya nag share ako about journey ko na to pero hindi naman sya nakikinig sakin. feeling ko hindi sya excited pag nakikita nya nga ko na ngite pag gumagalaw si baby sinasabihan nya pa ko "bat tumawa ka ano baliw na" for me parang ang sakit lang kasi nun kasi ung iba excited pero para sya wala lang. Sinusuportahan kami ng parents nya financial walang problema. Nakakalungkot lang kasi mas inuuna pa nya bigyan pansin ung luho bis na ibili nlng nmn pa kunti kunti para kay baby nahihiya din kasi ako sa mga biyenan ko. Dinadaan ko nalang sa iyak or panood ng video about sa ibang pregnant journey ng iba para ma inspired nalang . pasensya na kung dito lang nakapag labas Ng sama ng loob di din naman ako makapag sabi sa parents ko kasi nahihiya ako sa kanila.

2 Các câu trả lời

Sobrang nakakalungkot at napakasakit pag mag isa ka lang na natutuwa, ako hiwalay ako sa ex ko tapos ayaw pa nya panindigan. Naiiyak at naawa na lang ako samin. Mapapasabi na lang ako na sana maayos pa kami kahit para sa bata na lang. Naiingit ako sa iba kasi sobrang masaya sila tapos kumpleto. Nilalakasan ko na lang yung loob ko at nagdadasal na magiging maayos ang lahat. Alam ko di kami pababayaan ni Lord ☺️

tama ka dyan nakakaingit lang ! ako kasama ko nga pero parang layo layo naman sa isa't isa :( tulad now magkatabi kme pero ayun sya nanood ng series sa phone imbis na mag kwentuhan kmi about sa whole day na ginawa nya