Stress gusto ko lang maglabas ng sama ng loob

Ung bf/soon to be daddy ng baby ko parang wala ko maramdaman pag aalaga o pag aalala man lang mas ok pa ata sa kanya na kasama ung iba kesa samen dalwa ng magiging anak nya ni hindi niya nga nakita man lang ung paghihirap ko lalo na sa paglilihi ko buti nalang anjan ung magulang ko sobrang sama ng loob ko ayoko mastress kasi ayoko maapektuhan ang baby ko.

2 Các câu trả lời

mommy. same lang. yung daddy ng baby ko. ganon din. wala sya pake kung nasaan ako. magpaalam ako o hindi. hindi ako hinahanap non. mas gusto nya ngang ganon kasi malaya sya. hindi na nya kami hinanap at tuluyan na nawalan ng pake. swerte mo lang may pamilya kang masasandalan. ako pamilya ko sinusumbatan pa ko. kesyo nagpabuntis daw kasi ako.

nako baka xa naglilihi 😅, wala ka sa jowa ko takte iiwanan ako limang araw wala kahit ano ni ultimo butil ng bigas nung buntis ako , bwisit na yan nung lumabas ung anak nya ayun kandarapa na mag alaga ,,