Feeling alone☹️

Ganitu rin b kayu ng bubuntis feeling nyu nagiisa kayu lagi. Dina ako mkpag hinty na lumabas si baby pra may kausap na ako lagi nkaka sira ksi ng ulo wla kausap mag hapon kundi cp lang manuod sa youtube ng wowork po ksi mister ko kaya sa gbi k lang sya nka kasama minsan nmn pag galing sya work pagka kain cp sya din inaatupag tas mattlog nlang minsan gstu ko may kausap ka kwentuhan kso iniitindi k nlang ksi pagud nga sa work.. Lagi ako malungkot mag isa kinakausap k nlang si baby sa tummy k un pag galaw galaw nya un nlang ng papa saya skin😭

2 Các câu trả lời

Ganyan din ako nung nag buntis ako. Ginawa ko pumupunta ako sa mga tita ko para makipag kwentuhan. Mag pray ka din momsh pag nkakaramdam ka ng ganyan. Kasama nten si God lagi 🙏🏻 Wag tayo papatalo sa emosyon nten. keep safe 😊

Try to talk to family or friends, sometimes i stay over at my parents’ house